BID RESIDENCE – CÔNG TRƯỜNG RỘN RÃ NGÀY ĐÊM

Đến thăm công trường BID Residence vào những ngày này, chúng ta dễ dàng cảm nhận không khí lao động vô cùng khẩn trương. Tiếng khoan cắt, tiếng xe cộ chở vật liệu ra vào, tiếng trao đổi công việc… hòa trộn tạo thành bản hợp ca xây dựng rộn rã ngày đêm.

BID Residence là dự án có quy mô lớn và mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của BIDGroup, nên ngay từ sau khi hoàn thành ký hợp đồng với Công ty CP Sông Đà Thăng Long về việc phát triển dự án, các công tác chuẩn bị cho việc khởi công dự án đã được Ban Lãnh đạo giao cho các phòng ban tiến hành đồng bộ.

Ngày 10/6, TGĐ Trần Anh Đức ký quyết định thành lập Ban điều hành dự án, do anh Bùi Hồng Huy làm Trưởng ban. Cơ cấu Ban điều hành cũng được kiện toàn, với sự góp mặt của các thành viên giàu kinh nghiệm từng góp sức cho các dự án AZ Lâm Viên, Brigh City như anh Nguyễn Xuân Hải, Vũ Văn Cường, Nguyễn Tuấn Đạt, Phạm Đình Dương…

Sau lễ khởi công vào ngày 20/6, Ban điều hành nhanh chóng bắt tay vào thi công dự án. Hàng trăm công nhân viên làm việc liên tục ngày đêm, triển khai các hạng mục dở dang ngoài nhà và tầng hầm. Trong giai đoạn cuối tháng 8 và nửa đầu tháng 9, dự kiến, CNV sẽ tập trung thi công xong 400m2 phần hầm còn lại và đặc biệt là hoàn thiện nhà mẫu để sẵn sàng cho việc mở bán dự án.

Không chỉ chú trọng tiến độ và chất lượng thi công của dự án, mà công tác đảm bản an toàn lao động cũng được Ban điều hành đặc biệt quan tâm. Hàng ngày, trước các ca làm việc, đội ngũ công nhân đều được tập trung để nghe phổ biến và quán triệt các nguyên tắc làm việc an toàn. Các trang bị bảo hộ lao động cũng được trang bị đầy đủ và duy trì trong suốt quá trình CBNV làm việc tại công trường.

Là công trình có quy mô có lớn nhất mà BIDGroup thi công tính đến thời điểm hiện tại, gồm 1 khối 35 tầng, 1 khối 50 tầng, 02 tầng hầm, nhưng với năng lực, kinh nghiệm cùng quyết tâm của mình, CBNV BIDGroup sẽ hồi sinh thành công dự án BID Residence, mang đến một nơi an cư đáng sống bậc nhất tại khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Chia sẻ:

Điểm nổi bật của dự án
Kiến trúc
Hệ sinh thái hoàn chỉnh
Vị trí vàng
Nhà phát triển có tâm
Cộng đồng văn minh
Khoản đầu tư cho tương lai

 BID RESIDENCE

 Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Điện thoại: 0907842299

 Email: info@bidgroup.com.vn
0907 842 299
scroll top