BIDGROUP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI DỰ ÁN BID RESIDENCE VỚI 6 SÀN BẤT ĐỘNG SẢN

Chiều ngày 16/8, BIDGroup chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án BID Residence với 6 sàn bất động sản: MTD, G6 Land, AV Land, Tân Long Land, Phú Quý Land và Viethomes.

Buổi ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng tại phòng họp số 1 – tầng 5, tòa nhà The Garden Hill. Tham dự buổi lễ ký kết có TGĐ Trần Anh Đức, Ban Kinh doanh và các phòng ban liên quan cùng lãnh đạo của các sàn phân phối bất động sản. Theo hợp đồng hợp tác giữa đơn vị phát triển dự án BIDGroup và các sàn phân phối, các sàn sẽ được thụ hưởng phí môi giới sau khi xác nhận giao dịch thành công theo tỷ lệ 4% với giao dịch dưới 40 căn/tháng, 4,5% với giao dịch từ 41-80 căn/tháng và 5% với 81 căn/tháng trở lên.

Các sàn phải chủ động hoạt động môi giới theo chính sách của BIDGroup. Đặc biệt, các kế hoạch truyền thông, marketing của các sàn phải được BIDGroup phê duyệt trước khi triển khai và sẽ chịu phạt vi phạm các điều khoản về công bố thống tin và marketing cũng như vi phạm các điều khoản trong hoạt động bán hàng.

Trước đó, vào sáng ngày 09/8, Ban Kinh doanh đã tổ chức buổi đào tạo và giới thiệu về dự án BID Residence cho gần 300 nhân viên, CTV bán hàng của 6 sàn BĐS nói trên. Bên cạnh việc phân tích các lợi thế cạnh tranh của dự án, tham gia buổi đào tạo, các nhân viên sale còn được truyền thụ các “bí kíp” giúp cho việc tư vấn và chốt hợp đồng đạt kết quả cao. Đây có thể xem như buổi ra quân sớm, khởi động cho công tác bán hàng của dự án BID Residence.

Dự án BID Residence dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 9/2019. Các công tác chuẩn bị từ việc thi công nhà mẫu, văn phòng bán hàng đến các hồ sơ tài liệu bán hàng cũng đang được các đơn vị liên quan gấp rút triển khai.

Chia sẻ:

Điểm nổi bật của dự án
Kiến trúc
Hệ sinh thái hoàn chỉnh
Vị trí vàng
Nhà phát triển có tâm
Cộng đồng văn minh
Khoản đầu tư cho tương lai

 BID RESIDENCE

 Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Điện thoại: 0907842299

 Email: info@bidgroup.com.vn
0907 842 299
scroll top